Một số câu hỏi thường gặp trước khi đăng ký học Scratch

Khóa học Scratch A123 là gì?

Khóa học Scratch A123 là sự tổng hợp từ các chuyên đề Scratch A1, Scratch A2 và Scratch A3. Khi tham gia khóa học, nhiệm vụ của học viên là phải theo dõi lần lượt các bài giảng trong mỗi chuyên đề, các bài giảng có liên quan, ràng buộc lẫn nhau; các chuyên đề cũng vậy.

Cách đăng ký khóa học Scratch A123 như thế nào?

Xin vui lòng đọc hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

Yêu cầu, điều kiện gì để có thể học lập trình Scratch?

Bạn có thể đọc tham khảo bài viết TẠI ĐÂY

Khi tham gia khóa học scratch A123, tôi sẽ học bao lâu?

Khi đăng ký khóa học Scratch A123, bạn sẽ được theo dõi khóa học này trong thời gian đã đăng ký kể từ ngày tài khoản được kích hoạt. Trong thời gian đó bạn sẽ theo dõi toàn bộ video trong các chuyên đề A1, A2 và A3. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được sự tư vấn, trợ giúp qua chức năng hỏi đáp và làm các bài tập thích hợp.

Đã đăng ký học nhưng không thể đăng nhập?

Sau khi hoàn thành việc đăng ký khóa học, tài khoản của bạn chưa được kích hoạt ngay. Chỉ có thể đăng nhập sau khi đã nộp học phí và được ban quản lý xác nhận rồi kích hoạt tài khoản cho bạn, lúc đó bạn mới có thể đăng nhập bằng Username và Password của mình.

Đã gửi đơn đăng ký học, nhưng chưa biết nộp học phí thế nào?

Sau khi nộp đơn đăng ký học, bạn phải hoàn thành việc nộp học phí và thông báo lại cho chúng tôi bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện để chúng tôi kích hoạt tài khoản cho bạn.

Em có thể theo dõi khóa học trên điện thoại được không?

Bạn không thể sử dụng điện thoại để xem video bài giảng, trừ khi điện thoại của bạn có hỗ trợ xem video định dạng Flash. Bởi vì tất cả các bài giảng VIP được xuất bản ở định dạng Flash, không phải MP4, HTML5 thông thường.

Sau khi hết thời gian theo dõi khóa học, tôi có thể gia hạn thời gian được không?

Bạn hoàn toàn có thể chủ động gia hạn thời gian theo dõi khóa học bằng các công cụ có trong khu vực quản lý thành viên. Hãy truy cập vào Menu có tên là THÀNH VIÊN, trong đó bạn chọn Menu cấp 2 có tên là "Gia hạn thành viên" và làm theo chỉ dẫn tại đó.

Độ tuổi nào thích hợp nhất cho khóa học lập trình Scratch?

Khóa học Scratch A123 có thể đáp ứng cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT và Sinh viên Kỹ thuật

Sau khi đã nộp tiền cho khóa học, tôi có thể xin rút lại tiền không?

Vì lý do bảo mật dữ liệu đa phương tiện, nên hệ thống của chúng tôi không có chức năng hoàn tiền tự động khi bạn thay đổi ý định theo dõi khóa học. Vì vậy, nếu có lý do bất khả kháng cần hủy bỏ việc tiếp tục theo dõi khóa học, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để chúng tôi tiến hành xác minh tài khoản và sau đó hoàn lại tiền cho bạn qua hệ thống ngân hàng.

Tôi có thể mua cuốn sách giáo trình Scratch và bái tập Scratch không?

Cuốn sách giáo trình và bài tập Scratch được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu tham khảo cho học viên VIP download miễn phí; vì vậy chúng tôi KHÔNG BÁN những cuốn tài liệu này! Nếu bạn không có đủ điều kiện để tham gia khóa học Online mà vẫn muốn sử dụng những cuốn tài liệu này thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tác giả để được hỗ trợ!

Tôi muốn "Giao mã kích hoạt tài khoản tận nơi rồi mới thanh toán học phí" có được không?

Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu này! Xin vui lòng xem điều kiện chi tiết TẠI ĐÂY.