Cách đăng ký học Online tự động qua hệ thống Paypal

new paypal

Paypal là một hệ thống website chuyên về dịch vụ hỗ trợ thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới, với một tài khoản Paypal bạn có thể thực hiện việc mua bán hàng hóa ở bất kỳ trang web nào có hỗ trợ thanh toán bằng Paypal. Qua nhiều năm hoạt động, đến nay Paypal vẫn luôn khẳng định vị trí dẫn đầu về tính an toàn bảo mật trong việc xử lý thanh toán Online.

Để hỗ trợ thuận lợi, nhanh chóng, an toàn cho học viên có nhu cầu đăng ký học trực tuyến tại website này; Tác giả đã tích hợp thêm chức năng hỗ trợ thanh toán học phí một cách TỰ ĐỘNG thông qua hệ thống Paypal.

Nếu như trước đây, muốn đăng ký tài khoản VIP để học Online trên website này thì học viên phải sử dụng duy nhất một phương thức thanh toán là "Chuyển tiền học phí thông qua tài khoản ngân hàng" và sau đó thông báo cho Tác giả rồi mới được kích hoạt tài khoản để sử dụng. Phương thức này sẽ rất bất tiện, mất nhiều thời gian công sức xử lý của cả hai bên. Tác giả gọi đó là phương thức THỦ CÔNG.

Tuy nhiên, khi tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến bằng Paypal thì quá trình đăng ký và đăng nhập để học Online sẽ diễn ra hoàn toàn TỰ ĐỘNG. Tức là khi bạn hoàn thành quá trình đăng ký là có thể đăng nhập tự động để học bài luôn, không cần thông báo cho Tác giả kích hoạt tài khoản một cách THỦ CÔNG như trước.

Sau đây là hình ảnh hướng dẫn về quá trình đăng ký học Online tự động bằng cách sử dụng Paypal:

Bước 1:

Chọn khóa học với thời gian thích hợp tại địa chỉ: ĐĂNG KÝ HỌC

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của mẫu biểu xuất hiện. Ví dụ nhìn hình ảnh sau:

buoc01

Ở cuối giao diện đăng ký, bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn mặc định là thanh toán bằng Paypal. Hãy để nguyên sự lựa chọn này nếu muốn sử dụng Paypal.

Bước 2:

Sau khi hoàn thành việc khai báo thông tin, hãy chọn nút lệnh màu xanh "Gửi thông tin đăng ký". Lúc này, bạn sẽ được đưa đến một trang thông báo chuẩn bị kết nối đến Paypal để xử lý thanh toán. Nhìn hình ảnh minh họa sau:

buoc02

Chờ chút! chúng ta sẽ được đưa đến giao diện thanh toán của Paypal. Hãy xem kỹ hình ảnh sau:

buoc03

Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta hiểu như sau:

1/ Trong khung hình số 1 đánh dấu màu đỏ giúp bạn đăng nhập vào Paypal nếu bạn đã có một tài khoản Paypal trước đó. Nếu đúng là có thì hãy đăng nhập rồi tiến hành thanh toán bình thường. Hãy nhìn hình ảnh minh họa sau khi đã đăng nhập Paypal:

buoc04

2/ Nếu chưa có tài khoản Paypal thì bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng cách khai báo tài khoản ngân hàng bằng nút lệnh số 2 (đánh dấu màu đỏ). Hãy nhìn hình ảnh giao diện như sau:

buoc05

Bước 3:

Sau khi hoàn thành quá trình thanh toán, bạn hãy chọn vào nút lệnh "Return to Merchant" để quay lại website Scratch.edutech.vn. Lúc này, bạn sẽ được đăng nhập tự động và có thể xem ngay những video bài giảng VIP chứa trong hệ thống Menu của website. Không cần nhắn tin hoặc gọi điện cho tác giả!

Trân trọng!

Phạm Văn Tuấn - Hotline: 0967.088990